Mục Lục Truyện Dài


Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng: Các bạn nên vào chuyên mục tìm chương mới nhất (cho những truyện chưa hoàn), vì thỉnh thoảng tớ mới vào update mục lục thôi.

CẤM NGỤC

Drop

——–◇◆◇——-

TRẠM CUỐI

——–◇◆◇——-

CHUÔNG LẠNH

Hì hì, không có hình, ướm đỡ cái này = =”

——–◇◆◇——–

QUY TẮC MAN

(Hình để tính sau)

——–◇◆◇——-

O GIÁC

(Chờ đó luôn, từ từ add a~)

——–◇◆◇——-

2 0 1 3

——–◇◆◇——-

HẬU PHÁT CHẾ NHÂN

[animepaper.net]picture-standard-artists-hidaka-shouko-yuugana-kare-to-yabanna-boku-2-166543-voicemix-preview-1ced13d4

——–◇◆◇——-

9 thoughts on “Mục Lục Truyện Dài

 1. Chào bạn, mình mê đọc đam mỹ, rất ấn tượng với nhà cậu, đầu tiên là các đoản văn, sau đó là các truyện dài, ngâm cứu nhà bạn mấy ngày rồi, giờ đang đọc ” Chuông lanh” ( Hàn chung) mà bấn quá, tớ cũng search trên vnsharing rùi, link die & ko down QT / rar đc. Mạn phép hỏi xin bạn bản QT/ raw đc ko….>< mình thích truyện này quá. Mình chỉ nhận & đọc 1 mình thôi, 100% ko up lung tung. Email mình : ashura_dth112@yahoo.com . Mong bạn gửi cho mình nhé. Cảm ơn Winterplace.

  • Tớ biết, tớ có nhận lời nhắn của bạn, nhưng tớ thậm chí không nhớ nổi mình đã save bộ này ở đâu, tên gì, đang tìm, thành ra ko thể trả lời bạn được, vì comment của bạn để ở chế độ chờ xét duyệt dễ tìm hơn là đã được duyệt như thế này (để tiện kiếm khi có thể gửi mail). Tớ thì không có bản raw (có nhưng trong ổ cứng dđ cơ, máy khìn ko này mở ổ cứng đc), chỉ có file.qt để tớ edit thui, bạn coi cái đó đc ko để khi tìm ra tớ gửi. Còn về bản raw, nó ko phải của tớ, tớ cũng chỉ down của mấy bạn bên tàu, chuyện share siếc bạn cứ tự do đi, tớ ko có chướng ngại gì vấn đề này (miễn nó ko phải là bản edit của tớ thì ok gòi), nên bạn ko cần phải nói thế đâu. Tối nay tớ sẽ ráng kiếm. Vậy nhé. Thân!

   P/s: à, đừng gọi tớ là Winterplace, tên nhà tớ thoai, ko phải tên tớ đâu, tên tớ là cái tên đang trả lời với bạn nà.

   • Lâu lắm mới online lại đủ để có thời gian bình thản dạo nhà của Đằng Tử một vòng, thế nên vẫn luôn muốn nói xD, rất rất thích những đoản văn cùng phong cách dịch của Đằng Tử.

    Vốn không muốn làm phiền liền nghiêng ngó khắp chốn để tìm xem Đằng Tử đã ghi pass ML Quy tắc dã man ở đâu, nhưng quả thật là không thấy /__\. Có thể gợi ý cho mình nó ở đâu không, mình sẽ tự tìm lấy.

    Đã làm phiền Đằng Tử rồi, thành thật xin lỗi và cám ơn về tất cả những truyện Tử biên tập : )

   • À, pass bộ đó, tại thời gian đó ko tiện nên tớ phải cài và ko có gợi ý pass bên ngoài, mà gợi ý ngay trong trang đó luôn, thành ra có ai coi thấy lúc đó mới có pass hà, mà giờ tương đối ok rồi, nên tớ tháo pass lun giờ vậy 🙂

    mà bộ đó phải đợi xong 0D rồi tớ mới edit tiếp a~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s