Những điều cần lưu ý


Blog edit các tác phẩm có liên quan đến vấn đề nhạy cảm về nam x nam, những ai thấy phản cảm xin hãy lẳng lặng đi ra thôi nhé. Chân thành cảm ơn.

1. Bản word cho các truyện tớ edit: Các bạn thông cảm, đây là việc tớ nghĩ ai cũng có thể tự làm lấy được, ai thích gì thì tự thân vận động nhé mọi người.

 

2. Password:

Bất Khả Kháng Lực:

Các chương từ 10 đến 20 đang trong quá trình beta, đến khi hoàn tất toàn bộ tớ sẽ post 1 lần (vì beta chương nào post chương đó sẽ rối khi tớ chỉnh bản in sách), hiện tại tớ có nhờ bạn post bên Taoxanh.net ở chuyên mục Kho Truyện Táo Xanh, bên đó có thể nhanh cập nhật các chương sau hơn. Trong thời gian này các bạn có thể sang đó đọc nếu gấp.

Sau khi xong, tớ vẫn sẽ giữ pass các chương H hơi hard quá, pass thì nằm trên ML, mọi người vào có thể thấy ngay.

Các truyện khác:

Thông thường sẽ pass các chương H (thông cảm, gia chủ vốn biệt nữu mờ, ko thích để tênh hênh mí cảnh H lắm), thường có chơi trò đoán pass, sau đó sẽ có đáp án (ngay trong bài viết đố vui về pass này sau thời gian 1-2 ngày, để tìm bài viết này, bạn chỉ việc chọn chuyên mục có tên truyện, vì nhiều khi tớ ko để link bài này trên mục lục). Bạn muốn đáp án sau thời hạn chơi? Ctrl + A làm tới nhé.

02/02/13

320 thoughts on “Những điều cần lưu ý

  1. Khụ…ngại quá…có thể cho chị xin bản worrd của BKKL k em? chỉ chỉ đọc thôi mà k đọc OL được, thật tình là ghiền Lam lâm mà chờ bộ này lâu quá…duyen.nguyenthien@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s