Hik…

Hứa hẹn là 2/1 gửi sách nhưng đến bữa nay mới đi được. Lần đầu tiên đi gửi bưu phẩm nên tớ không rành lắm, kết quả là vì có bạn chỉ cho tớ cái tên nên bưu phẩm đó phải chuyển phát nhanh, và giá chuyển phát nhanh gần mua nổi cuốn sách @_@ (chắc bạn này cũng gà mờ chuyện gửi bưu phẩm như tớ. Nhưng không ghi đầy đủ họ tên cũng dễ bị lạc địa chỉ lắm nha. Hồi xưa nhà tớ có nhận bức thư gửi cho người có tên giống bà tớ, nhưng cái họ thì khác + địa chỉ cũng khác, giống có cái số nhà, vì là thư nên không ai thèm đem ra bưu điện trả lại, vứt thẳng vào sọt rác, nên nhân viên bưu điện nhiều khi cũng không đáng tin hoàn toàn và các bạn cũng đừng sơ suất không ghi đầy đủ tên họ, chính vì chuyển phát nhanh không yêu cầu xuất trình CMND nên khả năng thất lạc mới càng cao.)

Phải về để xin lại tên họ đầy đủ cũng bất tiện, vì không chắc có thời gian để tớ ghé bưu điện nữa, đành trả thêm vài chục k. Không phải tớ tiếc tiền với các bạn, nếu tiếc tớ đã chẳng tặng sách làm gì, nhưng tớ không thích đốt tiền vô cớ, thà số tiền đó để tớ tặng thêm 1 cuốn sách còn có ý nghĩa hơn.

Những bạn nào chưa có kinh nghiệm về việc gửi cũng như nhận bưu phẩm ở bưu điện thì lấy đây làm kinh nghiệm để xin đầy đủ họ tên, địa chỉ và cả số điện thoại liên lạc nha.

7 thoughts on “Hik…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s