Lỗ lã nặng rồi….

Hôm nay thật là đau đời quá đi.

Làm ăn chỉ trông cậy được vào cuối tuần, thế mà đã mất toi 1 thanh ram giá cả chai, hik hik, coi như hôm nay lỗ nặng. Tất cả cũng chỉ vì thằng em nó lơ đễnh.

Có điều tớ không hiểu nổi, tại sao đến lần thứ 2 nó đều bị mấy thằng đeo khẩu trang lừa mà chẳng có chút cảnh giác hay ác cảm nào với cái khẩu trang. Nói chung mấy tên đi vào đâu cũng bọc khẩu trang với nón bảo hiểm kín mít 99% là thành phần bất lương.

Thôi thì cũng coi như nhờ đó mà biết được nhược điểm của trang bị người ta thiết kế cho mình. Ban đầu đã thấy hơi phiêu phiêu, bây giờ thì đã quá chắc, phải kêu người ta gia cố thêm nữa, haiz~

Tức em nó quá mà ăn ko nổi ngủ không được 55555555555…………………

Đã vậy, có ông cậu quá hay, thấy ổng thất nghiệp, kéo ổng về phụ, giữ xe. Chẳng những ổng bắt khách phải dắt xe, mà còn la lối chỉ đạo kiểu “mày không được để xe ở đó, dắt xe qua đây nè, cái thắng xe của mày là cái quái gì không biết ngã xe hoài”, hay “thằng này nhà mày gần xịch đây mà chạy xe lại chi mậy, mai mốt đi bộ thôi”. Trong khi người giữ xe ở hồ bơi mà đưa tấm vé ngay đầu gối, ổng cúi xuống lấy 1 chút cũng chạy lại méc quản lý = =!!! Chuyện bằng hạt đậu người ta đâu rảnh xử, với thấy ổng bẻ hành bẻ tỏi quá nên bơ luôn cho khoẻ

Ổng canh xe, tớ canh ổng. Không ngồi ngoài giữ xe mà vào phòng máy lạnh, kéo ghế ngồi ngay cái máy lạnh phà xuống, phê quá thiu thiu chợp mắt đến chừng mình kêu cậu ơi mới giật mình dậy, có bữa ổng ngủ phải kêu dậy ghi xe cho khách @ @

Góp ý là văng miểng. Mình đang nhỏ nhẹ tự nhiên la ầm lên y như thiên hạ không biết thì không cam lòng. Ổng thì nghĩ vai mày nhỏ mà bày đặt ý kiến ý cò, mình thì nghĩ cậu cháu là cậu cháu, công việc là công việc. Oải chè đậu. Đúng là ko nên mướn người nhà, trời ơi lắm nha mọi người.

Nói chung là chuyên gia đuổi khách + làm ăn thiếu tinh thần trách nhiệm + tính khí cộc cằn vô chừng.

Mới bắt đầu thấy cái gì cũng khó nuốt. Say good bye với những ngày nhàn hạ thật rồi.

Dù sao, tớ vẫn thật sự thấy rất cảm động vì các ty vẫn không quên tớ, coi như được an ủi phần nào.

Haiz, dù hôm nay không ngủ nổi cũng phải cố mà ngủ, chứ không dám ngồi edit, bởi vì sáng mai phải dậy sớm dọn tiệm nữa, chán vật vã. Có lẽ còn phải 1 thời gian nữa tớ mới ổn định công việc này và edit được. Còn bây giờ phải xuất hiện ở tiệm thường trực, tăng cường cảnh giác.

11 thoughts on “Lỗ lã nặng rồi….

 1. Nàng ơi cố lên, vào ủng hộ một câu cho nàng có tinh thần.
  Lâu nay đang buồn hiu hắt vì tưởng nàng bỏ quên cái wp này rồi.
  Còn về chuyện thuê người nhà thì chẹp chẹp, khó nói lắm à. Không những lúc thuê phiền mà có chuyện muốn sa thải cũng phiền ghê lắm ý. Chuẩn bị tinh thần nhé nàng.

 2. Đằng Đằng tiểu lão bản cố gắng cố gắng nha~ (*´▽`*) ✿~
  Tới chừng nào thành đại lão bản rồi sẽ có cả hàng giai đệp xếp hàng xin trông xe cho mờ (^_−)☆

 3. Nhiều chuyện tí nha nàng. Rồi cuối cùng vụ án ông Chú tính sao? Theo kinh nghiệm đi mua hàng cá nhân của mình thì đụng nhân viên giữ xe vô duyên mình cũng không muốn trở lại tiệm đó đâu. Thiệt tình đối với mấy tiệm nhỏ mới bắt đầu thì giữ xe coi như cái mặt tiền rồi. Mấy thứ nhỏ nhặt như vừa tấp xe vô cái có người nói: “Em để đó đi, anh dắt cho.” Hay lúc ra về thì lấy xe giúp hỏi đi hướng nào, cũng ăn điểm ghê lắm ó!

  • Giờ cũng ko biết sao, tại mới làm mướn người ngoài cũng ko chắc ăn. Mướn ổng thì oải quá, khó câu thông, vì ổng thất nghiệp lâu năm, góp ý cái là ổng dễ chạm tự ái, dù tớ thì đã lựa lời rồi, mà ko góp ý cũng không xong, nan giải quá. Để từ từ nói và xem thời gian dài xem hiệu quả thế nào, chứ làm ổng 1 tăng cũng không được, có khi phản tác dụng.

  • Ừ,cảm ơn bạn nhé. Hôm qua còn oải oải, hôm nay tinh thần lên lại rồi, dù gì làm ăn cũng phải có lúc gặp chuyện này chuyện kia, cũng may cây ram nó lấy là nhẹ tiền nhất rồi. Nhờ vậy mình mới có tinh thần đề cao cảnh giác hơn, chứ ko mai mốt mất tới cái gì lớn lớn còn oải nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s