MB_9

9.

Nam Tinh Anh nghe cậu gọi anh như rót mật vào tai, lại thú hoá, làm tiểu MB không rời giường nổi. Anh thoả mãn ôm eo gầy mông nhỏ ngủ khò khò.

Trong nhà Nam Tinh Anh có lắp máy sưởi, bởi thế anh nghĩ, chắc hẳn Nhà Quê sẽ ngủ đã đời luôn khỏi làm ồn.

Quả nhiên Nhà Quê không làm ồn với anh, nhưng sáng hôm sau thức dậy, Nam Tinh Anh phát hiện ví mình vẫn đặt trên cái tủ đầu giường, phía dưới kẹp hai mươi lăm đồng…

Thê lương bội phần.

Nam Tinh Anh đổ quạu, gọi ngay cho tiểu MB: Đói tiền này, từ nay trở đi ngày nào cũng tới đây tiếp tôi đi, mỗi tháng tôi cho cậu hai nghìn!

Tiểu MB làm một bài toán nhỏ, mỗi ngày từ chỗ dạy kèm về thẳng nhà Nam Tinh Anh, khỏi cần mỗi đêm ra ngoài hai lần kiếm khách, thu nhập cũng không co lại, thấy chẳng thiệt đi đằng nào, bèn đồng ý.

Trước khi chính thức dọn qua, tiểu MB tới tìm Nam Tinh Anh bảo: Anh ơi, chúng ta vẫn nên ký hợp đồng trước đi hén.

Nam Tinh Anh nghe thấy từ anh đó liền có cảm giác cả người như bốc cháy, thế là kéo tiểu MB vào phòng hì hục suốt đêm, hợp đồng vì thế xác lập ngay trên giường, nội dung như sau:

Chín giờ mỗi tối hết giờ phụ đạo tiểu MB sẽ về thẳng nhà Nam Tinh Anh, cho đến sáu giờ sáng hôm sau, thời gian này là thuộc về Nam Tinh Anh, không được tiếp người khác, không được bỏ đi vắng.

Nam Tinh Anh XO nội trong thời gian quy định không giới hạn số lần không giới hạn tư thế không giới hạn địa điểm.

Nam Tinh Anh cung cấp chỗ ở, đồng thời mỗi tháng trả 2000 cho tiểu MB.

Có việc phải xin nghỉ phép trước, nếu lý do hợp lý, Nam Tinh Anh đồng ý thì có thể ra ngoài. Nguyên nhân bất khả kháng như đi gặp cha mẹ chẳng hạn, Nam Tinh Anh không được dùng bất kì lý do gì cưỡng ép tiểu MB làm việc. Trong thời gian này, tiền lương sẽ tính mỗi giờ ba chục đồng theo đúng thời gian thực tế tiểu MB tiếp Nam Tinh Anh.

Trừ khoản đó ra, tiểu MB được tự do chi phối thời gian của mình, không chịu sự hạn chế của Nam Tinh Anh, cũng không cần khai báo đi đâu về đâu.

Nếu Nam Tinh Anh muốn đuổi việc tiểu MB, phải thông báo trước một tháng, cũng phải bồi thường một tháng tiền lương.

Nếu tiểu MB vi phạm các quy định kể trên thì tuỳ Nam Tinh Anh tự do xử trí trên cơ sở không vi phạm pháp luật, nhưng không được cắt giảm tiền lương.

Tóm lại có thể thấy được, đối với Nam Tinh Anh mà nói hiệp ước được ký kết cuối giường này là nỗi nhục mất nước.

Tiểu MB trộm cười ký tên, Nam Tinh Anh thấy vẻ mặt đắc ý tí tởn của cậu, cũng ký tên mà trong bụng mừng thầm.

Tiểu MB ký hợp đồng xong trở về nhà trả lại phòng trọ, đồ đạc thu dọn được hai túi, mang đến nhà Nam Tinh Anh.

Đương nhiên phần lớn đồ đạc vẫn còn để ở ký túc xá trong trường, hai túi mang đến nhà Nam Tinh Anh mở ra nhìn thử, đen mặt ngay: Một túi là quần áo thường bận, túi kia toàn bộ đều là hàng hoá tiểu MB bán. (tất nhiên là sextoys òi)

Hỏi tới, thì đáp: Những thứ này đều là hàng đã nhập, tiền nong thanh toán cả rồi, không thể bỏ ngang xương được, tôi sẽ tiếp tục bán.

Nam Tinh Anh đen mặt dọn ra một ngăn tủ cho tiểu MB chứa hàng.

Sống chung được một thời gian, tiểu MB phát hiện ra vụ bao dưỡng này hay ho ra phết.

Trước nhất là cắt giảm được khoản tiền thuê nhà, thứ nữa là mỗi ngày về nhà đều có thức ăn khuya chờ sẵn, tuy đều là mua cả đấy, nhưng chẳng động tới tiền của cậu, cậu lại chẳng kén cá chọn canh, phần còn dư vẫn có thể dành làm bữa ăn sáng cho ngày hôm sau.

Sau cả là chi phí vật dụng hằng ngày, điện nước máy mạng tất cả đều chẳng cần cậu rút hầu bao, ngoài phần mua quần áo sách vở, tự lo một cữ cơm trưa, tiêu pha một tháng của cậu có thể thu ghém gọn trong khoảng một nghìn tệ.

Điều này làm tiểu MB vui kinh khủng, trên sổ tiết kiệm hằng tháng lại dư thêm hơn nghìn tệ, một năm là được hơn cả vạn ố là la…

Vậy nên tuy là Nam Tinh Anh thường làm cậu đến eo mỏi lưng nhừ, cũng chẳng tổn hại đến niềm vui thu hoạch, tiểu MB rất vui sướng được phục vụ ông chủ lắm tiền này.

Dù sao thì Nam Tinh Anh cũng rất bận tối mắt, tăng ca như cơm bữa, một tuần tối đa lắm chỉ có thể XOXO cậu được bốn năm ngày, hơn nữa đàn ông lao lực làm việc thường cũng chẳng đặc biệt sung sức gì cho cam, những lúc khác chín giờ có thể ở nhà ăn khuya nghỉ ngơi, dưỡng tinh thần lại sức để ngày hôm sau tiếp tục bươn chải kiếm tiền, tiểu MB cảm thấy Nam Tinh Anh dễ hầu hạ hết sức, dễ hơn mỗi tối ra ngoài tiếp hai lượt khách nhiều lắm.

Cuộc sống đôi mình “háp pì” cứ như thế đều đặn xoay vòng.

Nghỉ đông xong, tiểu MB trở về sau chuyến thăm nhà, lại bắt đầu động não nghĩ cách, chuẩn bị bán tiếp mớ hàng hoá đã tồn trước đây.

Nam Tinh Anh phát hiện ra cậu mua một chiếc máy ảnh kỹ thuật số năm trăm vạn pixel, bắt đầu chụp tới tấp đống hàng hoá.

Ba ngày sau cậu mở một shop Taobao, cửa hàng viết thông báo:

Niêm yết giá thực, không lừa già gạt trẻ, kiên quyết mô tả đúng sự thật, tuyệt đối chụp hàng thật.

Ngoài ra: Ban ngày đi học, sau chín giờ tối người phục vụ cũng kiêm luôn việc mở shop, thường có việc phải đi vắng, xin để lại lời nhắn, nhất định sẽ có hồi âm ngay trong buổi tối.

Song ID ở Taobao cũng như tên thật để chi trả trên mạng là dùng giấy chứng minh của Nam Tinh Anh, trong một lần nào đó tiểu MB rủ rê Nam Tinh Anh mua bít tất quần lót online, Nam Tinh Anh đã nhờ cậu đăng ký hộ, thế nên đâu phải anh không trao quyền sử dụng, hì hì.

Việc làm ăn ở shop Taobao chẳng hề khả quan như trong tưởng tượng của tiểu MB, vừa khai trương đã vắng như chùa Bà Đanh, mấy ngày liền chẳng ma nào thăm hỏi.

Nam Tinh Anh hí ha hí hởn xem trò vui, khôn lanh như bé đói tiền cũng có lúc phải chào thua, anh thậm chí còn ở bên cạnh âm thầm mở cờ trong bụng, chuẩn bị chờ cho cửa hàng của tiểu MB dẹp tiệm, anh phải “an ủi” cậu tử tế, khà khà khà.

Kết quả Nam Tinh Anh bận việc thêm một tuần, hôm nay rốt cuộc cũng kết thúc những ngày tăng ca, hơn chín giờ là về tới nhà, chuẩn bị tóm tiểu MB hì hà hì hục một trận, cho đã đời một lần.

~~~~~~~~~

Quốc khánh dzui dzẻ nhé mn 🙂

17 thoughts on “MB_9

   • em bk mà ai cx bảo z huhu, em cảm ơn * sụ mặt* * sụm vai* *mét mẹ*
    -Mẹ !!! huhu chị đẹp gái gì đó ko cho còn chuyển ver kìa huhu hu … Chị đó ăn híp con trai cừng mẹ kìa T_T
    —–
    Đùa chứ mẹ em mà em đọc mấy cái này chắc em tôi đời
    Cảm ơn chị đã Edit ^^~

   • tình yêu ơi, nàng lâu lâu mới online và dịch truyện, biết chừng nào ta mới đc đọc đây. ta theo truyện này lâu lắm rồi… có thể cho ta xin QT để biết diễn biến câu truyện được không? tò mò chết ta rồi T^T

 1. từ hổm rày tới h mới lết được vào nhà cô, thiệt là vui hết sức vì có mấy chương mới tha hồ đọc
  cuộc sống happy của tôi cũng bắt đầu, tiểu MB khéo chả bán được lại được bợn Nam Tinh Anh đem ra dùng thử hết ấy chứ, vợ ảnh lại tính tiền cho ảnh ngay.

  • hik, tôi hun bik nói gì lun, bi giờ bận quá, rảnh là tui o bế em nó lại liền cho cô ^^

   tiểu MB mà ko bán đc là cô xem thường ẻm quá! Ẻm à ai chớ? Tiểu MB đó nha~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s