Bác Sĩ Khoa Nam vs Tiểu Bạch Thụ_3,4

3.

120812916_e1e40c1e25 

Chờ Trịnh Tiểu Bạch cầm đơn về, Tô Tử Thanh ra hiệu cho cậu vịn lên giường khom lưng xuống, Trịnh Tiểu Bạch lớ ngớ hỏi: “Nằm úp xuống làm gì cơ ạ?”

… Lại một anh chàng không biết tuyến tiền liệt nằm ở đâu nữa kìa. Tô Tử Thanh nói vắn tắt: “Em cứ nằm xuống là được rồi. Lấy tay cầm mẩu kiếng này, lát hồi hứng vài giọt dịch tuyến tiền liệt —— xét nghiệm phải xài tới. Xoạc hai chân ra.”

Nhìn cái vẻ mặt mày nghiêm túc của vị bác sĩ blouse trắng cao lớn điển trai, cả thở mạnh Trịnh Tiểu Bạch cũng không dám luôn, tuy chả biết ất giáp gì cậu vẫn y lời tách hai chân khom lưng xuống. Cậu hơi gian nan cầm tấm kiếng để phía trước, mặt vùi cả vào trước ngực áo.

Đối diện cái mông nom hơ hớ co giãn trước mặt, bác sĩ Tô Tử Thanh sững sờ dễ chừng mười giây có lẽ. Mông Trịnh Tiểu Bạch đã trắng lại còn no tròn đầy đặn, kết hợp với thắt lưng dẻo dai, đường cong thanh thoát mà lại ưu mỹ… Đã vậy cặp giò cũng trắng nõn, thon thẳng, với lại lông chân cũng rất chi là ít…

Khụ, nếu mà một bác sĩ chuyên nghiệp, đối với thân thể bệnh nhân cùng giới đến xin giúp đỡ cũng có thể ngây người, điều đó nói lên cái gì?

Bingo! Bác sĩ Tô Tử Thanh đích thị không phải straight.

Với một người đàn ông bình thường (?) sạch sẽ tới cực điểm, chúa ghét sự vô tiết tháo trong giới, đã vậy còn không có chút cảm giác gì với người khác phái thì làm thế nào sống đến hai mươi chín tuổi? Bác sĩ Tô cho thấy, anh có “trợ thủ” hai tay* rất cần cù. (…)

(Ở đây dùng: 左右手 (tả hữu thủ), thường hiểu là trợ thủ đắc lực, btw, tả hữu cũng có nghĩa là trái phải, còn thủ đương nhiên là tay, ở đây có 1 sự chơi chữ, ý là hai tay bs Tô là trợ thủ đắc lực, chịu thương chịu khó trong công cuộc trường kỳ tự sướng của anh =)))

Bingo! Bác sĩ Tô Tử Thanh cô đơn bóng chiếc đã gần bảy năm tròn!!!

——Trên đây, chỉ là thuyết minh ti tí nguyên nhân tại sao bác sĩ Tô chuyên tâm nghiêm túc lại nhìn mông Trịnh Tiểu Bạch ngẩn ngơ mất mười giây.

Trong thời gian chờ đợi, Trịnh Tiểu Bạch không tự chủ được liền run lên một chút, bất an quay đầu lại hỏi: “Bác sĩ, kiểm tra xong chưa ạ?” Tư thế này thật sự làm mất mặt quá thể, Trịnh Tiểu Bạch chỉ hận mình không hoá trang rồi hẵng đến đây…

“… Sắp bắt đầu bây giờ nè.” Tô Tử Thanh định thần lại, sau đó đeo bao tay cao su vào, bôi vaseline xong thì thuần thục xoa nhẹ nhàng vài cái trước ở chung quanh xx của Trịnh Tiểu Bạch.

“!!!” Người Trịnh Tiểu Bạch cứng đờ, nếu không phải Tô Tử Thanh nhanh tay nhanh mắt đè thắt lưng cậu lại, cậu đã có thể nhảy dựng lên ba thước.

Tô Tử Thanh mau mau giải thích: “Tuyến tiền liệt ở ngay bên trong xx của em, thả lỏng đi… Ừm, rất mau thôi… Thế này rất tốt…” Anh cố sức dịu giọng, cơ thể cứng còng của Trịnh Tiểu Bạch cuối cùng đã thả lỏng, bác sĩ Tô thừa cơ đưa tay vào thăm dò.

Tô Tử Thanh thấy vành tai đỏ hồng của Trịnh Tiểu Bạch, động tác vốn chỉ vài giây là hoàn thành bất giác buông chậm lại. Vả lại, khi nghe thấy trịnh Tiểu Bạch mất tự chủ buột ra tiếng rên rỉ kiềm nén, anh còn tiến gần thêm một bước, dùng cái tay không mang bao tay đỡ lấy đằng trước Trịnh Tiểu Bạch, làm cho chất lỏng chảy ra nhỏ lên tấm kiếng đã nghiêng hẳn một bên —— tay Trịnh Tiểu Bạch đã bắt đầu run lên.

Cơ thể cậu trai này quả thật quá nhạy cảm… Tô Tử Thanh nhìn làn da trắng nõn nháy mắt đã nhuộm màu hồng nhẹ và vòng eo rung rung mất tự chủ của Trịnh Tiểu Bạch, nghĩ thầm trong bụng.

4.

cuc nhat 

Động tác của Tô Tử Thanh hết sức tự nhiên, đợi Trịnh Tiểu Bạch hồi phục tinh thần, cậu đã hận không thể nhảy xuống mương cho rồi. Trên tấm kiếng đâu chỉ có vài giọt thôi, quả thật đã sắp chảy cả xuống rồi…. Thủ pháp của bác sĩ Tô kia lại hết sức nhẹ nhàng, cậu cũng không khó chịu gì, cơ mà loại cảm giác khác thường chưa từng có bao giờ này lại hơi bị mãnh liệt… Chân cậu đều nhũn như con chi chi. Đã vậy ngón tay thon dài đẹp đẽ của bác sĩ kia lại còn nắm jj của cậu nữa a!!! Kể từ sau sáu tuổi thì chỉ có mình cậu chạm tới nơi đó a a a!!! Đã vậy cổ họng lại bật ra mấy tiếng rên mất kiểm soát là sao a!!!

Khi đã hoàn hồn lại rồi, cõi lòng trần ngập xấu hổ, cậu dùng ánh mắt hỏi dò xem liệu đã được chưa, gương mặt vị bác sĩ vô cùng thanh lạnh kia lại còn lộ vẻ như cười như không, biểu cảm ấy quả thật có thể đẩy cậu rơi xuống địa ngục. Trịnh Tiểu Bạch nháy mắt rơi lệ. Ngay tại khoảnh khắc ấy, đối phương rút ngón tay ra, thân thể cậu lại mất tự chủ run lên một chút, đằngtr ước thiếu tí nữa đã chào cờ a!!! Mất mặt hết đường đỡ luôn!!! Sớm biết kiểm tra tuyến tiền liệt là kiểm bằng cách này, có thế nào cậu cũng sẽ không kiểm tra…

Cậu cũng chỉ là vừa khéo hôm nay đọc trên báo thấy một mẩu tin, một thanh niên nào đó bị ung thư jj, cậu đối chiếu bệnh trạng kia, càng lúc càng thiệt là khủng hoảng. Đã thế, bệnh này cũng không dễ kể với bạn bè cha mẹ, chỉ có thể cầm thẻ bảo hiểm y tế ở nhà lén chạy tới đây…

Trịnh Tiểu Bạch cố cầm tấm kiếng, tay trái gấp rút kéo quần một cách gian nan, lắp ba lắp bắp hỏi: “Bác sĩ Tô ổn chứ ạ?”

Bác sĩ Tô lại khôi phục vẻ mặt than, gật đầu nói với cậu: “Ừ, em cầm đi lên phòng xx ở lầu hai, có lẽ chừng mười lăm phút sau sẽ có kết quả.”

“Dạ…” Trịnh Tiểu Bạch lật đà lật đật ra ngoài, nhưng mới chạy được hai bước lập tức quay đầu về: “Bác sĩ Tô…. cái đấy, cái đấy có thể cho em thứ gì che lại không? Hơi bị xấu hổ …”

“… Ôi cái cậu này.” Tô Tử Thanh nhịn không được cười, “Yên tâm đi, chẳng ai cười em đâu mà lo.”

Trịnh Tiểu Bạch nhìn nụ cười của Tô Tử Thanh mà ngây người một chút, bác sĩ này cười lên đúng thật là ưa nhìn… Nghĩ thế, cậu cẩn thận che tấm kiếng đi ra ngoài.

Edit được nhiêu đây thật là gian nan, luôn luôn bị giành giật dòm dỏ, vẫn chưa sắm em lap mới, wa Tết hơi kẹt tiền tí *lệ bôn*

10 thoughts on “Bác Sĩ Khoa Nam vs Tiểu Bạch Thụ_3,4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s