Ố là la…

Tèng téng teng, thành quả lao động của mẹ và tớ đây:

(Kỳ thực mẹ làm tất cả, tớ chỉ có mỗi việc là ngồi nướng thịt thôi =)), phải cái bữa đó trời đứng gió, ngồi quạt rã tay :()

 

P/s: Mẹ tớ làm gì cũng ngon, có nhiều fan hâm mộ lắm rồi đó, làm con của mẹ thiệt dễ mập, tớ đang trên đà béo tròn đây *sụt sùi*.

 

Lúc này tự dưng thích coi Next Top Model hẳn. Vì tớ thích bạn Ngân lắm, vòng bạn này bị loại tớ cũng rất buồn. Thẳng thắn mà nói, bạn này là cái bạn thể hiện cho tớ thấy bạn có niềm đam mê mãnh liệt với cái mà bạn đang dấn thân vào. Trước bạn không phải không có người tỏ ra như thế, nhưng chưa thấy ai toát ra cái vẻ đó mạnh mẽ và chân thật như bạn. Hình như câu cuối cùng bạn nói khi sắp bị loại là “Em chưa muốn về ngay lúc này, bởi vì em muốn khi em về ba mẹ sẽ tự hào về em hơn nữa”. Trước giờ những người vào tốp nguy hiểm chỉ nói toàn những lời sáo rỗng và nhàm chán kiểu như cảm ơn chương trình, cảm ơn ban giám khảo này nọ… Ít ai nói chân thật và mạnh mẽ cảm xúc mình như vậy. Hôm bạn bị loại em gái tớ ko coi được, về nó bảo “Xời ơi, còn cái j để coi nữa đâu, chả ai xứng làm quán quân hơn Ngân”. Quả tình nó lơ thiệt, đến chừng tớ chạy lên báo sự comeback của bạn thì nó xuống coi tiếp.

Nói chung chương trình có dàn dựng hay ko thì không biết, nhưng thực lực của N thì khó mà phủ nhận, vì dù sao chương trình có bự cỡ nào, cũng đâu thể vươn bàn tay ra thị trường quốc tế được. Hơn nữa N được chọn là đúng, trong 1 show lớn như vậy, bạn đã có những bước chân rất tự tin và quyết đoán. Lúc casting tớ đã nghi bạn được chọn lắm rồi, vì lúc Thuý đi casting được thử nhiều lần với nhiều quần áo như vậy, có khi lại là vì nhà thiết kế chưa định hình được nếu bạn ấy có thích hợp hay ko thôi. Còn với N, người ta nhìn vào là hiện ra hình ảnh ngay trong đầu “A, bingo rùi!”, chả cần phải thử đi thử lại chi cho vẽ chuyện. Ừ, bây giờ tớ cũng nói, không ai có xứng làm quán quân hơn bạn, ít nhất nếu vì 1 lý do khả dĩ nào đó bạn ko thể là quán quân thì cũng vẫn là quán quân trong lòng tớ ^^~

 

Chị Bốn ấy mà, viết Sông phải nói rất là… Tớ thì vẫn đang thấy thinh thích cái bạn “cậu”, nhưng mà có nhiều chi tiết dớ dẩn lắm, ví dụ như cái đoạn ốc Bụt và cô gái trinh gì đấy, nó nhàm và nhảm kinh, hay như đoạn cậu gặp những người chuyển giới và tự hỏi sao mình không như họ, nó làm tớ nghĩ rất lung rằng làm như chị Bốn chưa hiểu về cái giới chị đang viết (về gay và người chuyển giới) lắm hay sao ấy. Những nhân vật khác xuất hiện bên sông có cái gì đó rất bâng quơ, thiếu chiều sâu hơn những tác phẩm trước. Quá nhiều lỗi chính tả. Tình hình hiện tại là như vậy, tớ vẫn chưa xử hết, mới quá nửa cuốn chút thôi.

Rất tiếc không ai giải đố được, nên tớ sẽ dùng đoản văn định trao giải (nói mà mắc cười quá =))) làm quà Giáng Sinh vậy (nếu có điều kiện edit kịp). Hình như tớ đã nói sẽ ko edit về mấy thứ có thể ăn đc, vì lần trước nhiều bạn than thở thấy run tay không nỡ ăn xoài và quýt. Nhưng lần này có lẽ đành nhắm mắt làm liều. Chuẩn bị tinh thần đón chào Cá Viên Cũng Biết Yêu Chứ Bộ nha đồng bào.

Xin Hết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s