Cẩn thận với KHM…

Nếu không muốn ôm cục tức!

Tớ vừa dính trấu rồi, nên lên đây thông báo cho dân tình mình biết. Ai có mua sách của Cty Phát hành Phương thì cẩn thận 1 chút, đặc biệt là với những bộ trong Tủ Sách Tinh Hoa Văn Học. Bữa mới ôm cuốn Khải Hoàn Môn về, ai dè mặt này trang 621 xong qua mặt sau là trang 624 luôn, không có 22-23 gì sất. Theo chỗ tớ biết, thì đây là lỗi dây chuyền luôn, nên đảm bảo 90% là những cuốn khác cũng bị. Mọi người cẩn thận nha.

Tức cái mình, khi không sách ngay trước mắt mà ko lấy được còn phải trả về =”=

Nhưng thằng PN nó làm ăn cẩu thả lắm, cuốn này ko phải cuốn đầu tiên tớ mua trong Tủ Sách Tinh Hoa Tinh Hoéo, trước lấy 1 cuốn lỗi biên tập sai tè le, sau 1 cuốn giấy cắt xéo xẹo, trang thì mỏng te, bìa thì xấu xí, nói chung có mua thì cũng kiểu mắt nhắm mắt mở mua thui, chứ cuốn mình muốn coi có nó phát hành thui thì biết sao giờ. Mà 1 cuốn khổ 13×19 thôi, dày chưa tới 700 trang mà tới 140k, giấy ko bằng 1 góc Nhã Nam chứ khoan nói NXB Trẻ, giết người khỏi cần dao, vậy mà làm không đâu vô đâu.

Đề nghị mọi người nâng cao cảnh giác, nếu mua online phải vào nhà sách đọc trước (coi biên tập có đạt ko, nhiều lỗi ko í), mà nên mua của Tiki, sách có gì ko đạt tiêu chuẩn có thể đổi hoặc trả về tương đối dễ, nhớ phải đếm trang kỹ càng để sau này đừng tiếc hận nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s